AIR MEKONG CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HÈ CỦA BÉ


”* Giảm giá cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Theo đó, chương trình được áp dụng từ ngày 15/05/2012 đến 01/06/2012, trên các chuyến bay của Air Mekong, vé cho trẻ em đi cùng người lớn sẽ được miễn phí hoặc giảm đến 75%. Cụ thể: trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi được giảm giá còn bằng 25% so với người lớn. Chương trình triển khai cho các vé loại promotion (E, T, V) hoặc loại EcoFlex (hạng M, L, N) hoặc hoặc vé đồng hạng (E*) hoặc vé dành cho đoàn khách (hạng OG, UG, XG, EG).
Air Mekong cho biết, ghế suất của hãng hiện mới lấp đầy 80%, do đó, hãng mong muốn dành sự ưu đãi cho trẻ em và các gia đình trẻ có mong muốn cho con đi máy bay trong giai đoạn từ nay đến ngày Quốc tế thiếu nhi. Hãng dự đoán sẽ có từ 5.000 đến 8.000 trẻ em được gia đình quan tâm cho tham gia chương trình này. 

Kết quả hình ảnh cho du lịch

* Các chuyến bay đi biển đảo đông khách

Mùa hè đến với biển đó là suy nghĩ của nhiều người, nắm được nhu cầu tăng cao trong mùa hè đến vùng biển đảo phía Nam, hiện Air Mekong đang bay thẳng Hà Nội – Phú Quốc xuất phát 6 giờ 30 hàng ngày và tăng thêm chuyến bay 13 giờ 10 vào ngày cuối tuần. Trong mùa hè này, từ TP. Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Air Mekong có 2 đến 3 chuyến/ngày, đến Côn Đảo hãng cũng bay 2 chuyến/ngày. Theo đánh giá của Air Mekong, nhu cầu đi biển Phú Quốc hè này tăng khoảng 20%, hiện nay mỗi tuần trong tháng 5, 6/2012 có khoảng 1.000 đến 1.500 khách đoàn đặt chỗ đi Phú Quốc. 

Từ 19/05/2012, Air Mekong mở đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần, giờ cất cánh từ Nội Bài là 13 giờ, đến sân bay Cỏ Ống – Huyện Côn Đảo lúc 15 giờ. Do hầu hết các chuyến bay đi Côn Đảo đến đầu tháng 6/2012 đã kín chỗ nên Air Mekong tăng chuyến bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo vào ngày thứ 6 hàng tuần. Hãng cho biết, nếu nhu cầu tiếp tục tăng cao, hãng sẽ tăng chuyến thêm chuyến bay vào thứ 5 hàng tuần.

Không chỉ có đường bay từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến biển đảo nhộn nhịp, đường bay mới từ Buôn Ma Thuột, Pleiku đến Phú Quốc, Côn Đảo cũng nhận được sự hưởng ứng của khách hàng khu vực Tây Nguyên. Các đường bay từ Vinh, Quy Nhơn đến Phú Quốc cũng có nhiều khách hàng quan tâm khi kết hợp chuyến đi tới 2 vùng 

Hiện nay, các chương trình du lịch bay cùng Air Mekong đến thăm biển đảo được nhiều công ty du lịch xây dựng và chào bán trên thị trường như Saigon Tourist, Hanoi Tourist, Viettravel, Ánh Dương… Ngoài ra, với du khách muốn tự khám phá có thể dễ dàng đặt vé mày bay trực tiếp của Air Mekong cũng như các khách sạn liên kết với hãng. Theo đó, hành khách có thẻ lên máy bay của Air Mekong được nhận giảm giá phòng từ 10% đến 20% tại các khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc, Sài Gòn Côn Đảo của Saigo Tourist hoặc khu nghỉ cao cấp Chensea Resort & SPA. 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Phòng vé Toàn Gia
343/50, Sư vạn hạnh, p.12, Q.10, Tp HCM
Tel: 08 3868 4478
Hotline: 0939 188 788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post