Bí quyết làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân


Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực giúp chị em có đôi gò bồng đào ấn tượng, cuốn hút. Nếu như trước đây, mọi người phải tìm đến giải pháp đặt túi ngực và cảm thấy mất tự nhiên khi luôn có vật lạ trong người thì hiện nay, sự ra đời của phương pháp nâng ngực này được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

Tổng quan về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng mỡ các bộ phận khác trên cơ thể như bụng, hông, lưng, đùi… để cấy ghép vào bộ ngực làm tăng size vòng 1 lên. Hiệu quả của phương pháp này chính là chị em sẽ có vòng 1 căng tròn, tự nhiên và mềm mại nhất. Điều ấn tượng nhất của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là chỉ sử dụng mỡ của chính mình mà không dùng vật liệu nào khác nên sẽ mang lại sự an toàn cao hơn.

Lý do nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Không đụng chạm đến dao kéo

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất không đụng chạm tới dao kéo. Các bác sĩ chỉ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể. Sau đó, họ chiết tách, tinh lọc mô mỡ tốt rồi bơm vào ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn và giúp chị em có bộ ngực đẹp, cân đối 

Đây là phương pháp có sự kết hợp với tế bào gốc, không phẫu thuật hay sử dụng chất liệu độn nên sẽ giúp chị em dễ thích nghi sau khi cấy vào ngực hơn. Bên cạnh đó, khi cấy mỡ tự thân vào ngực, các bác sĩ có kiến thức chuyên môn tốt sẽ kiểm soát được thể tích cần cấy cũng như vị trí cần cấy. Qua đó giúp bộ ngực chị em được đảm bảo cân đối, đẹp tự nhiên và không tì vết.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp chị em có đôi gò bồng đào đẹp, cân đối

Đẹp bền vững nhờ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng và ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ hiện đại. Mỡ sau khi lấy từ các bộ phận hông, đùi sẽ được trải qua quá trình thanh lọc kỹ lưỡng để loại bỏ mọi tạp chất.

Sau đó tinh lọc mỡ tinh khiết và đưa vào lồng hấp chiết tách các mô mỡ còn sống có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Mô mỡ tự thân chất lượng sẽ được đưa vào cơ thể để kích thích gia tăng tế bào mỡ và giúp bạn có đôi gò bồng đào ấn tượng, quyến rũ hơn tại Phẩu thuật nâng ngực Iseul.

Bài viết trên đã chia sẻ bí quyết làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Qua đó, nhờ công nghệ tế bào gốc mà phương pháp nâng ngực này trở nên khả quan hơn và được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Kết quả sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân với mô mỡ nguyên bào chính là vòng ngực của chị em trở nên đầy đặn, cân đối và tự nhiên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post