Nên mua quần áo phòng dịch dùng 1 lần ở đâu?


Dịch bệnh Corona hay gọi tắt là Covid 19 tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt bệnh dịch vẫn chưa có thuốc đặc trị cũng như vacxin ngăn ngừa và ngày càng lây lan nhanh chóng. Chính vì vậy hãy tự bảo vệ bản thân để tránh lây nhiễm và nhiễm bệnh bằng việc sử dụng quần áo phòng dịch dùng 1 lần khi đi vào những nơi không an toàn hoặc dùng khi làm việc trong điều kiện dễ lây nhiễm là điều cần thiết. Vậy nên mua quần áo bảo hộ y tế ở đâu? Bộ quần áo bảo hộ dùng 1 lần nên mua ở đâu chất lượng? Câu trả lời sẽ nằm rõ trong bài viết dưới đây.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Những ưu điểm vượt trội của quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Quần áo phòng dịch dùng một lần là một trong những trang bị cần thiết không thể thiếu trong một số ngành lao động đặc dù. Chúng được sử dụng bởi vì có những ưu điểm vượt trội như:

– Bộ quần áo phòng chống dịch rất dễ sử dụng, cảm giác thoáng mát khi sử dụng, không gây khó chịu, bí bách và dễ dàng di chuyển

– Sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn khi sử dụng và dễ phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

– Quần áo phòng dịch dùng 1 lần được thiết kế với hệ thống chống tĩnh điện giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện đồng thời không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong khi làm việc hoặc khi tiếp xúc với các thiết bị đó.

– Quần áo bảo hộ y tế được làm bằng chất liệu vải chống tĩnh điện không dệ. Do đó, loại quần áo này có kết cấu tương đối mỏng, mặc thoáng mát. Loại vải này sau khi không sử dụng sẽ dễ dàng phân hủy trong môi trường thông thường, không gây ô nhiễm tới môi trường.

Quần áo bảo hộ y tế mang đến sự an toàn cho người sử dụng

Quần áo bảo hộ y tế mang đến sự an toàn cho người sử dụng

Ứng dụng của quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần chủ yếu được sử dụng cho các cán bộ công nhân viên trong trong lĩnh vực y tế dự phòng, các nhà máy sản xuất dược phẩm, hay các công ty chế tạo linh kiện điện tử,,… . Đây là những môi trường có yêu cầu chặt chẽ về độ sạch và yêu cầu dùng mới mỗi lần sử dụng.

Địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp quần áo bảo hộ y tế

Do vai trò và tính chất của quần áo bảo hộ y tế nên khi lựa chọn đơn vị cung cấp các bạn cũng nên cân nhắc để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín giúp mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn phòng dịch và sức khỏe của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bảo hộ Long Châu.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động, Long Châu hiểu rằng quần áo phòng dịch dùng 1 lần vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong ngành dịch , y tế nhất là vào thời điểm hiện nay. Long Châu mong muốn góp 1 phần vào sự an toàn của những cán bộ, chiến sĩ đang gồng mình chống dịch cũng như ngăn ngừa phòng dịch lây lan trên khắp toàn cầu.

Sở hữu đội ngũ công nhân may đồng phục Long Châu đang ngày đêm tăng cường làm việc hết công suất nhằm mang đến những mẫu quần áo bảo hộ y tế dùng 1 lần – chất lượng – thẩm mỹ – an toàn và đảm bảo nhất cho người tiêu dùng sử dụng đáp ứng kịp thời mùa dịch Covid 19 ngay lúc này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post