Chia sẻ kinh nghiệm thuê dịch vụ vận tải


Chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn khiến nhiều người lo lắng khi có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển. Vậy làm thế nào để chuyển đồ được nhanh chóng, an toàn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những kinh nghiệm thuê dịch vụ vận tải chuyển đồ hữu ích cho bạn.

1.      Chọn đơn vị vận tải gần khu vực cần bốc dỡ hàng

Trên mỗi khu vực dân cư thường có nhiều đơn vị làm Dịch vụ vận tải bốc dỡ hàng. Do đó bạn nên chọn các doanh nghiệp có bãi xe gần với khu vực bốc dỡ hàng hóa để đảm bảo việc điều xe nhanh, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đối với những chuyến hàng lớn, quãng đường dài như từ bắc vào nam thì việc lựa chọn đơn vị vận tải có bãi đậu xe ở những khu vực thuận lợi cho việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn có ý nghĩa quan trọng. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí vận chuyển.

2.      Lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyển

Nhiều người khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa do chưa có kinh nghiệm đã lựa chọn loại xe vận chuyển có khối lượng quá lớn hoặc quá nhỏ với khối lượng hàng hóa cần chuyển.

Trong trường hợp lựa chọn loại xe quá lớn với hàng hóa cần chuyển sẽ dẫn đến chi phí vận chuyển bị đội lên nhiều, lãng phí. Còn đối với xe quá nhỏ với hàng hóa cần chuyển dẫn đến hàng hóa nhiều tràn khỏi thùng xe, hàng hóa cồng kềnh gây ảnh hưởng tời giao thông. Do đó, bạn cần lựa chọn loại xe vận tải cho phù hợp với hàng hóa cần chuyển cũng rất quan trọng. Nếu lựa chọn các thùng container, bạn nên thuê các mẫu xe không có thùng để dễ dàng xếp dỡ hàng hóa.

3.      Lựa chọn dịch vụ vận tải có giá thành phải chăng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển nhà, hàng hóa, văn phòng ở khắp các thành phố lớn ngày càng tăng. Vì thế, nhiều công ty dịch vụ vận tải chở hàng thuê cũng ra đời. Mỗi đơn vị vận tải khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo giá Dịch vụ vận tải của từng nơi và lựa chọn đơn vị vận tải có giá thành phải chăng, phù hợp nhất.

4.      Tìm đơn vị dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Việc lựa chọn đơn dịch vụ vận tải uy tín để vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển. Bởi việc vận tải hàng hóa có ảnh hưởng lớn đến lợi ích khách hàng. Có rất nhiều trường hợp vận chuyển hàng trong thực tế đã diễn ra để lại hậu quá xấu như lái xe ẩu, vi phạm giao thông, nhân viên bao gói hàng hóa không chuyên nghiệp, thiếu cẩn thận khiến hàng hóa dễ bị hư hỏng. Giao hàng sai thời gian gây mất thời gian, uy tín của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị vận tải có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng suôn sẻ, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với Kiến Vàng. Với nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về quy trình vận tải, chọn loại xe phù hợp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian, đúng địa điểm.

Hãy đến với Kiến Vàng để sử dụng dịch vụ vận tải nhanh gọn, tốt nhất bạn nhé. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website https://kienvang.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post