Mẹo hay khi sử dụng giày cao nam 6 cm


Giày cao nam 6cm hiện đang ngày càng được ưa chuộng hơn cả. Bởi không chỉ có tác dụng tăng thêm chiều cao khó phát hiện, nó còn đảm bảo hơn về độ bền, sự êm ái trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm được làm bằng da, bạn cần nắm bắt được cách chăm sóc để tăng độ bền cho sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn dắt túi những mẹo sau đây để áp dụng sử dụng.

Tránh trường hợp giày cao nam 6 cm bị ẩm

Những đôi giày được làm bằng da, nếu tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong một thời gian khá lâu sản phẩm dễ dàng bong tróc, keo hở. Theo đó đừng bao giờ để giày cảu mình bị ẩm ướt quá lâu. Nếu thấy nước hoặc bùn dính lên thân giày, ngay lập tức dùng chiếc khăn mềm, vắt khô nước lau khô phía ngoài. Đối với bên tỏng thân giày nên sử dụng giấy vo tròn, bông hút ẩm bỏ vào. Nó không chỉ đảm bảo hút ẩm, bên cạnh đó còn giúp dày của bạn giữ phom tốt hơn.

Với những đôi giày cao nam 6 cm được làm từ chất liệu da lộn, bạn có thể sử dụng máy sấy hút khô. Tuy nhiên nên nhớ tuyệt đối không phơi khi trời nắng to. Nó có thể làm biến dạng hay bong tróc da giày. Vì vậy chỉ nên phơi sản phẩm nơi gió nhiều, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Đối với giày cao nam 6 cm, bạn nên chăm sóc nó mỗi tuần. Để sản phẩm sạch hơn nên sử dụng xi đánh giày mỗi tuần 1-2 lần. Lưu ý, trước khi sử dụng sản phẩm này cần làm sạch tất cả bụi bẩn bằng chiếc khăn mềm. Sau đó mới trực tiếp đánh bóng giày.

Chú ý khử mùi hôi giày

Đôi giày cao nam 6 cm của bạn xuất hiện những mùi hôi khó chịu, bạn nên sử dụng phấn chống hăm em bé rắc vào mặt trong giày mỗi ngày sau khi sử dụng. Bên cạnh đó có thể khử mùi hôi trong giày bằng xác trà. Đặc biệt hơn có thể chọn khử mùi hôi bằng gói chống ẩm, viên chống ẩm.

Trong trường hợp giày quá cứng, bạn có thể sử dụng thêm củ khoai tây cắt thành miếng sau đó chà mạnh lên giày. Hoặc bạn có thể sử dụng sữa tươi pha cùng nước cốt chanh sau đó chà đều lên giày để làm mềm sản phẩm.

Mùi hôi trong giày cao nam 6 cm thường gây ra không ít sự khó chịu, làm ảnh hưởng đến người khác. Vì vậy, hãy áp dụng những cách trên đây để đảm bảo có được cách khử mùi giày đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất.

Chú ý đến cách đi giày

Cách đi giày nam cao 6 cm có thể ảnh hưởng đến chất lượng giày. Vì vậy cần chú ý biết cách sử dụng để có được hiệu quả, độ bền cao. Bạn nên chọn những sản phẩm đúng kích thước chân, tránh quá rộng hoặc quá chật. Với những đôi giày có dây buộc nên cởi dây trước khi tháo dày để đảm bảo giữ được phom chuẩn nhất của giày.

Những kiến thức kể trên đã phần nào giúp bạn nắm bắt được cách bảo quản và sử dụng giày cao nam 6 cm. Vì vậy hãy dắt túi và áp dụng thực hiện khi cần.

GIÀY CAO NAM TOLDO
Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post