Cùng tìm hiểu về chi tiết cấu tạo của cổng lùa tự động Vũ Hoàng


Hiện nay hầu hết các công trình xây dựng của người Việt Nam đều lựa chọn cửa lùa tự động Vũ Hoàng. Vậy đâu là ưu điểm chính và nổi bật nhất của dòng cửa tự động này? Mời tham khảo qua bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất. 

Bộ phận chính cổng lùa tự động bao gồm

Cửa lùa tự động Ray nhôm + Nắp: Bao bọc những phòng ban động cơ, pulley, bánh xe,..đem lại thẩm mỹ cao cho cánh cửa.

Con dẫn hướng: Điều hướng cho cánh cửa đóng mở chính xác và an toàn

Motor dc 24v: Mô tơ không chổi than và mô-men xoắn được ứng dụng trong hệ thống tự động hóa cửa, giúp tùng tiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng chổi than, tốc độ quay ổn định, tuổi thọ cao và độ ồn thấp. Có khả năng chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng và truyền vận động kéo cánh cửa đóng/mở liên tục trong vòng nhiều giờ mà ko bị nóng. Nhận lệnh đảo chiều hoặc giới hạn cửa xác thực trong thời kì ngắn lúc phát hiện vật cản.

Con chặn: Giúp cửa nhận mặt được vị trí

Con chặn: Giúp cửa nhận mặt được vị trí

Dây curoa lõi thép: Sản phẩm chất lượng được cung ứng chính hãng tại Nhật

Con chặn: Giúp cửa nhận mặt được vị trí đóng/mở và dừng. Được làm cho từ cao su cao cấp giúp chặn cửa dừng lại nhẹ nhàng, ko gây tiếng ồn.

Có thể cài đặt được tốc độ đóng mở

Có thể cài đặt được tốc độ đóng mở

Tính năng nổi bật của cổng lùa tự động Vũ Hoàng

– Tiện ích cho con người: cổng lùa tự động bằng điện giúp tiết kiệm công sức cho các hoạt động của con người. Hệ thống cổng lùa tự động sở hữu khả năng tự đóng mở chính xác lúc với người qua lại. Cửa tự động giúp cho hầu hết hoạt động của con người vươn lên là đơn giản, thuận tiện và không bị cản trở.

– Bảo mật sở hữu điều khiển từ xa: Vì remote cửa được tiêu dùng hệ thống mã nhảy phải độ bảo mật cao, hạn chế được những hành vi sao chép mã và truy cập điều khiển không an toàn từ xa.

– cổng lùa tự động an toàn với người sử dụng: Trong quá trình cửa đang đóng, ví như phát hiện người hay vật trong vùng hoạt động cánh cửa sẽ tự động đảo chiều và mở ra ngay lập tức. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-Thẩm mỹ: Với ngoại hình bắt mắt, sang trọng và hiện đại, đặc trưng là cửa kính mang đến thẩm mỹ cao cho các tòa nhà, tùy theo bắt buộc của từng công ty về ngoại hình, chất liệu, kiểu dáng và điều chỉnh chức năng để đạt được kết quả rẻ nhất.

– Nhiều chức năng: Trong từng môi trường sẽ mang những tiêu chuẩn khác nhau, vì thế hệ thống với tương trợ đa dạng chức năng, cho phép bạn mua trạng thái mở thường trực, tự động, đóng/mở một chiều và trạng thái khóa. Chế độ điều chỉnh tham số cảm biến. Do đó bạn có thể tùy theo tình huống cụ thể, để dễ dàng cài đặt và điều chỉnh tốc độ mở cửa tự động, tốc độ đóng, điều chỉnh thời kì đóng/mở như vậy bà biết trên tay vừa cung cấp về một số bộ phận chính của cửa tự động Vũ Hoàng những thông tin này sẽ khóc và khoảng bí quyết phù hợp.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu về một số tính năng nổi bật và các bộ phận chính của cửa tự động Vũ Hoàng. Có thể thấy những thông tin này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng cổng của chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ đến website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post