Lý do nên chọn mua vé máy bay Bamboo Airways


Vé máy bay Bamboo Airways đang được khách hàng ngành du lịch đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ của hãng hàng không này, xem thử vài lý do nên chọn mua vé máy bay Bamboo Airways dưới đây.

Vé máy bay Bamboo Airways – Sản phẩm vé máy bay giá rẻ với chất lượng 5 sao

Định hướng của Bamboo Airways là xây dựng hãng hàng không giá rẻ, nhưng mục tiêu hướng tới chất lượng dịch vụ hạng 5 sao để có thể phục vụ đầy đủ mọi đối tượng khách hàng.

Vé báy bay Bamboo Airways chất lượng 5 sao với chi phí tiết kiệm tối ưu

Vé báy bay Bamboo Airways chất lượng 5 sao với chi phí tiết kiệm tối ưu

Với 4 hạng vé:

– Bamboo hạng nhất, vé máy bay Bamboo Airways chất lượng cao cho khách hàng di chuyển quốc tế, chất lượng xứng tầm 5 sao, hài lòng người dùng trong từng chi tiết dịch vụ.

– Bamboo Business, vé máy bay Bamboo Airways hạng thương gia với nhiều ưu đãi Vip trong dịch vụ đưa đón, phòng chờ, lối đi riêng và các dịch vụ kèm theo gia tăng trên chuyến bay. Hành lý miễn phí 2 kiện 7 x 2 kg, hành lý ký gửi đặc biệt lên tới 30 kg.

– Bamboo Plus, vé máy bay Bamboo giá rẻ chất lượng bất ngờ! Với nhóm vé này, khách hàng di chuyển trên chuyến bay của Bamboo Airways chi trả mức chi phí rất cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ nội địa khác, trong khi chất lượng dịch vụ lại rất tốt, từ chất lượng ghế ngồi, cabin trên máy bay đến các dịch vụ kèm theo như suất ăn miễn phí, hành lý và ký gửi hành lý…

– Bamboo Eco, vé máy bay Bamboo giá rẻ nhất của hãng Bamboo, dành cho các khách hàng muốn tối thiểu chi phí cho chuyến bay. Mặc dù giá rẻ, nhưng quý khách hàng vẫn được trải nghiệm chuyến bay trong không gian thoải mái, dễ chịu, tiện nghi, được phục vụ hoàn hảo, miễn phí suất ăn và nước uống do chính đầu bếp từ Bamboo chuẩn bị.

Khách hảng trải nghiệm cùng Bamboo trên hạng vé nào cũng đều có phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ.

Vé máy bay Bamboo Airways – Dịch vụ tốt hơn, phong phú hơn cho khách hàng trên từng chuyến bay

Điều đáng nhấn mạnh cho các khách hàng muốn săn vé máy bay giá rẻ từ Bamboo, đó là khác với các hãng hàng không khác, Bamboo cho phép ký gửi hành lý lên đến 20 kg cho vé máy bay Bamboo Airways Plus, thật tiện lợi cho những chuyến công tác hay du lịch dài ngày.

Các hạng vé chất lượng cao được gia tăng các hình thức giải trí trên chuyến bay, được đầu tư kỹ lưỡng hơn từ ghế ngồi đến suất ăn miễn phí, dịch vụ đưa đón và ký gửi hành lý.

Mua vé máy bay Bamboo Airways, mua sự hài lòng cao với chi phí thấp

Mua vé máy bay Bamboo Airways, mua sự hài lòng cao với chi phí thấp

Đặc biệt, khi chọn book vé máy bay Bamboo Airways, bạn hoàn toàn có thể đổi lịch bay, đổi tên người sử dụng vé, hoặc hoàn trả lại vé trong trường hợp cần thiết. Khách hàng sẽ chịu 1 số phí thay đổi và khoản chênh lệch giá trị vé theo quy định của Bamboo.

Bamboo cũng triển khai đa dạng các chương trình khuyến mãi kích cầu, ở đó, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với giá tốt hơn, rẻ hơn mà không thay đổi chất lượng.

Có thể nói, khách hàng  mua vé máy bay Bamboo Airways là mua sự hài lòng cao nhất với chi phí tối ưu. Muốn trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng cao mà không quá tầm chi trả, hãy thử 1 lần tìm hiểu và tham gia cùng Bamboo trên các chuyến bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post