Súng bắn keo là gì? Có những loại nào trên thị trường hiện nay?


Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay thì súng bắn keo là một trong những thiết bị quen thuộc để hỗ trợ việc kết dính bằng keo  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay chúng ta cùng khám phá chi tiết qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu súng bắn keo là gì?

Súng bắn keo được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Súng bắn keo được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Súng bắn keo rất quen thuộc với nhiều người dùng. Chúng thường được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như loại nhỏ, loại trung bình. Loại súng này có tác dụng để thực hiện các thao tác bắn keo đem lại sự gắn kết giữa các vật liệu. Nhờ có thiết bị này mà thao tác gắn kết nhanh chóng hơn, không phải lo lắng keo tràn ra ngoài và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc gắn kết các linh kiện.

Các loại súng bắn keo có trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường thiết bị này được sử dụng phổ biến hiện nay trong mọi mặt của đời sống hay trong các loại máy móc công nghiệpVề cơ bản, trên thị trường có một số loại súng như sau:

Súng bắn keo bằng nến

Súng bắn keo bằng nến tiện dụng

Súng bắn keo bằng nến tiện dụng

Loại đầu tiên được dùng khá nhiều hiện nay đó chính là loại súng bắn keo bằng nến. Chúng hoạt động bằng cách gia nhiệt đốt nóng bằng lửa sau đó keo sẽ chảy ở nhiệt độ trong khoảng 170 – 190 độ C. loại súng này chúng sử dụng điện năng sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng keo nến.

Thiết bị này được phân loại dựa trên loại keo nến và nguồn năng lượng mà chúng sử dụng như:

  • Súng bắn keo tăm Silicon: Đây là dạng súng có kích thước nhỏ nên cho ra mức độ keo nhỏ và tăng độ chính xác của vật liệu cần dính.

  • Súng bắn keo dạng hạt: chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng thùng carton, lĩnh vực sản xuất bao bì.

  • Súng bắn keo gốc Plastic là loại được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất.

Súng bơm keo bằng silicon

Đây là loại súng chuyên dụng sử dụng để thi công chống thấm sàn bê tông, các công trình cần bít, trám sau khi thi công xong công trình. Loại súng này được thiết kế khá đơn giản phần thân súng, phần tay cầm và cò súng. Cũng như loại súng bơm keo này cũng được phân loại với nhiều loại khác nhau.

Súng bắn keo là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mọi người lựa chọn những mẫu súng khác nhau cho phù hợp. Nếu cần địa chỉ để mua sản phẩm số lượng lớn thì hãy đến ngay với Ninol chúng tôi. Đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post