Tìm hiểu giá cho thuê house for rent in HCM hiện nay là bao nhiêu?


Khi có nhu cầu cần thuê house for rent in HCM thì người cần thuê luôn muốn biết và tìm hiểu về mức giá cho thuê hiện nay trên địa bàn. Thực tế cho thấy giá thành trên địa bàn hiện nay là khá đa dạng nó phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Để nắm rõ hơn về mức giá cho thuê các bạn đừng bỏ qua những bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá house for rent in HCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành cho thuê nhà

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành cho thuê nhà

Để nắm được chính xác giá thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành của dịch vụ.  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành như sau:

  • Giá thành của căn hộ hay ngôi nhà cho thuê ảnh hưởng vào vị trí. Nếu những căn hộ hay ngôi nhà ở vị trí thuận lợi nhiều cư dân hoặc ở đường lớn thì giá thành cho thuê sẽ cao hơn. Nếu những căn nhà ở vị trí ngóc ngách chật hẹp thì dĩ nhiên mức giá thành sẽ rẻ hơn.

  • Giá phụ thuộc vào diện tích căn nhà. Nếu căn nhà cho thuê có diện tích lớn thì giá thành cao và ngược lại là giá thành thấp.

  • Phụ thuộc vào độ mới của căn nhà: Nếu một căn nhà vừa mới xây dựng khang trang với đầy đủ các nội thất phục vụ nhu cầu của con người thì chắc rằng mức giá sẽ cao hơn so với những căn hộ cũ mà không có bất cứ một nội thất nào trong gia đình.

  • Giá còn phụ thuộc vào chủ cho thuê. Có thể cùng một khu vực nhưng chủ thuê này có mức giá tốt hơn nhưng cũng có những chủ có mức giá đắt.

Như vậy, có thể thấy có rất nhiều các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến mức giá thành của dịch vụ house for rent in HCM. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay gia đình mà lựa chọn khu vực thuê sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn cho mình những khu vực thuê phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của gia đình.

Giá thành house for rent in HCM một số khu vực hiện nay trên thị trường

Tại HCM có rất nhiều khu vực khác nhau cho thuê nhà và như đã chia sẻ thì mỗi khu vực đều có một mức giá khác nhau. Cụ thể ở những khu vực trung tâm của thành phố thì giá thuê nhà mặt đường phải từ trên 10 triệu. Còn ở trong các ngõ thì cũng phải tới 5 triệu đồng mới có thể thuê được nhà.

Mỗi khu vực sẽ có những mức giá cho thuê khác nhau

Mỗi khu vực sẽ có những mức giá cho thuê khác nhau

Còn đối với những khu vực ở xa trung tâm hơn thì mức giá sẽ thấp hơn chỉ khoảng 5-10 triệu đồng với những ngôi nhà mặt đường còn ở trong ngõ hẹp thì chỉ tầm 2-3 triệu đồng. Nếu bạn là người thuê kinh doanh thì có thể chọn cho mình những ngôi nhà mặt đường còn nếu bạn thuê với mục đích để ở thì có thể lựa chọn thuê những căn nhà ở trong ngõ để tiết kiệm chi phí.

Trên đó là một vài thông tin về mức giá cho thuê house for rent in HCM. Các bạn nên nắm được để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất. Tùy vào nhu cầu của người thuê mà bạn hãy lựa chọn những khu vực, những căn nhà theo mong muốn của mình. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post