Tìm hiểu 2 siêu phẩm của năm – giày Nike Air Jordan 1 và Dior b23


Nếu bạn đang tìm cho mình dòng sản phẩm mang thiên hướng hiphop thì không thể không nhắc đến 2 sản phẩm đang được săn đón nhất hiện nay. Đó chính là giày Nike Air Jordan 1 và Dior b23. Làm thế nào để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hãy tìm hiểu đặc điểm từng sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Giày Nike Air Jordan 1 – Siêu phẩm giày mà Adidas từng bỏ lỡ

Nếu nhắc đến nguồn gốc của đôi giày Nike Air Jordan 1 có thể kể đến câu chuyện về nhà thiết kế Michael Jordan đã bị Adidas từ chối. Từ đó ông bén duyên với Nike và đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp của ông.

Nike Air Jordan 1 được coi là 1 sản phẩm mang tính đột phá so với những sản phẩm trước đây của Nike. Việc sử dụng bộ đệm ở cổ chân sẽ hạn chế tối đa chấn thương vùng cổ chân khi chạy và chơi thể thao đó nhé.

Top những sản phẩm giày Nike Air Jordan 1 đang được yêu thích nhất hiện nay chính là Nike Air Jordan XVII; Nike Air Jordan 11; Nike Air Jordan 1; Nike Air Jordan Silver Shoe. Đây không chỉ là những chiếc giày thông thường mà chúng sở hữu trong mình những thiết kế độc đáo đến từ những chất liệu cao cấp nhất.

Phong cách hiphop của Nike Air Jordan đang chiếm ưu thế khá lớn trong cộng đồng trẻ hiện nay

Phong cách hiphop của Nike Air Jordan đang chiếm ưu thế khá lớn trong cộng đồng trẻ hiện nay

Dior b23 – nét ấn tượng đến từ chiếc cổ cao

Nhắc đến cổ cao hẳn không còn là thiết kế mới mẻ nữa. Thế nhưng đối với Dior b23, cổ cao được coi là một trong những kiệt tác của thương hiệu này. Bạn có thể dễ dàng thấy được nét phá cách trên từng đường nét của đôi giày. Logo Dior được thiết kế nổi sau lớp ngoài trong suốt. Đây được coi như là cách thể hiện thương hiệu truyền thống của Dior đó nhé.

Trong thiết kế mới này, form giày của Dior được cải tiến một cách đáng kể. Không còn những form dáng quá rộng mà giờ đây phần đế giày được thiết kế nhỏ gọn hơn đem lại tự tin cho người sử dụng chúng.

Có một điều bạn nên biết rằng những đường may viền đều được làm bằng thủ công nên khá chắc chắn để bạn yên tâm. Nhìn vào đôi giày, bạn có thể cảm nhận được những đường nét tinh tế và tỉ mỉ từ chính những người thợ đầy tâm huyết.

 Dior b23 quả là một chiếc giày ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên

 Dior b23 quả là một chiếc giày ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên

Làm thế nào để sở hữu 2 siêu phẩm giày Nike Air Jordan 1 và Dior b23

Nếu nói về giá thành của hàng chính hãng của giày Nike Air Jordan 1 và Dior b23 thì quả là số tiền khá lớn. Nhưng bạn có thể lựa chọn hàng rep 1:1 với mức độ chính xác tương đối lên đến 95-99% với mức giá chỉ bằng 1/6 so với giá gốc thì quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Swagger store hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể truy cập trang web chính thức swagger.com.vn để tìm hiểu những sản phẩm của mình nhé.

Qua bài viết trên đây, bạn chắc chắn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp giữa 2 sản phẩm giày Nike Air Jordan 1 và Dior b23. Đây thực sự là những sản phẩm đáng tiền mà bạn nên sắm ngay trong tủ đồ của bạn đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *