Giếng trời tự động: Loại cua tu dong tiện ích cho căn nhà    


Cua tu dong đang ngày càng phổ biến với những vị trí, vai trò hết sưc đa dạng và phong phú trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ xuất hiện trong những công trình lớn, công trình công cộng hay toà nhà, sản phẩm này “len lỏi” và đem lại sự tiện lợi, thoải mái và thông minh cho căn nhà hiện đại. Với những căn nhà tầng, nhà ống thời nay, giếng trời tự động là phương án không thể bỏ qua.

Giếng trời tự động là loại cua tu dong hoạt động thế nào?

Nhắc đến giếng trời, rất dễ để chúng ta hình dung ra không gian thông từ mái xuống tầng 1 của căn nhà nhằm mục đích tạo nên sự lưu thông không khí cũng như cung cấp ánh sáng và sự thông thoáng cho cả căn nhà với nhiều tầng. Giếng trời là 1 phần thiết kế xanh cho căn nhà được nhiều người yêu thích.

Một mẫu giếng trời tự động

Một mẫu giếng trời tự động

Tuy nhiên, chính đặc điểm mở thông phần mái lại khiến nhiều người thắc mắc về khả năng chắn mưa, gió của những ngôi nhà được thiết kế giếng trời. Liệu rằng giếng trời có làm nhà bị ẩm thấp, hắt nước và nhanh chóng hư hỏng? Nếu lắp cửa kính trên mái, làm thế nào để cửa có khả năng đóng mở hiệu quả? Liệu rằng gia chủ có phải tự thực hiện quá trình đóng mở cửa bằng tay?

Có cách nào để khắc phục tình trạng này hay không?

Để giải quyết vấn đề này, giếng trời tự động đã ra đời và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Đây chính là 1 loại cửa đóng mở tự động được lắp đặt trên mái. Thiết kế của nó rất đa dạng: Cánh cửa có thể chuyển động trượt sang 2 bên để mở ra khoảng trống và đóng lại khi cần thiết; một số mẫu khác lại giới thiệu cánh cửa lật lên xuống với khả năng đóng mở nhanh và giá thành tiết kiệm hơn.

Những tính năng thông minh của giếng trời tự động

Cửa tự động cho giếng trời được lắp đặt thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. Chúng ta đều biết vấn đề quan tâm nhất với giếng trời là khả năng chắn mưa. Loại cửa này được trang bị chức năng nổi bật đầu tiên là tự động đóng khi phát hiện mưa. Ngoài ra, cửa cũng có chức năng đóng lại khi trời tối, đóng khi có gió mạnh và tính năng mở quạt thông gió đem lại sự thông thoáng cho căn nhà.

Các loại giếng trời hiện nay rất thông minh

Các loại giếng trời hiện nay rất thông minh

Những tính năng trên quả thực đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ căn nhà hiện nay. Nếu lắp đặt những chiếc cửa này, bạn sẽ không lo nước mưa hay nắng gió xuất hiện trong căn nhà trong những trường hợp không mong muốn. Cửa hoạt động tự động nên không yêu cầu người dùng phải lên mái vận hành đóng mở trong điều kiện thời tiết bất lợi như mưa gió, … đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Ngoài ra, giếng trời tự động còn nhiều đặc điểm và thông tin liên quan khác. Với từng ngôi nhà cụ thể, loại cua tu dong này được lắp đặt với cánh có kích thước vừa vặn cùng mô tơ hoạt động nhanh chóng, không gây tiếng ồn hiệu quả và yên tâm. Chắc chắn thời gian tới, loại cửa này sẽ ngày một được ưa chuộng tại gia đình hiện đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post