Topaz masion Q.9 – viết tiếp sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land


Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và luôn hướng sự chú ý đến các người tiêu dùng có nhu cầu thực tế về nhà ở, Vạn Thái Land đã đáp ứng ra thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư với một chuỗi danh hiệu mang tên Topaz. Tiếp nối thành công đó, Dự Án BĐS Topaz masion Q9 đang liên tiếp tiếp nối những thành công trước đó.

Những thành công trước đó của Topaz Home 1

Từ năm năm nay, thị phần BĐS Nhà Đất đã có sự thăng hoa với những nguồn cung dồi dào. tuy nhiên, chung cư cho người thu nhập thấp vẫn không phải là phân khúc thị phần được nhiều người đầu tư chú ý quan tâm. về phía người mua căn hộ, người tiêu dùng cũng thông thường có định kiến về việc mua nhà ở thu nhập thấp đồng nghĩa với chất lượng kém nên cũng không thực sự quá hào hứng.

Nhìn thấy trong thực tế đó, Vạn Thái Land đã quyết tâm xúc tiến các dự án Bất Động Sản nhà xã hội nhằm thay đổi ý niệm về nhà ở tập thể của người dân. dự án Bất Động Sản nhà xã hội tiêu chuẩn Thương Mại Topaz Home 1 đã được triển khai. Và Topaz masion Q9 sẽ tiếp nối thành công của dự án topaz elite.

dự án Topaz Home 1 được xây dựng trên phố huyết mạch Phan Văn Hớn, Q.12, cách đường Trường Chinh khoảng 500m. ngoài ra, dự án Bất Động Sản còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng luyện tập Gym.

Topaz Home 1 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị phần BĐS vào năm 2016. Topaz Home 1 đã thay đổi khái niệm ở nhà xã hội của tất cả mọi người

Topaz masion Q.9 – viết tiếp sứ mệnh người xây tổ ấm.

Sau một khoảng thời gian thị phần Nhà Đất Bất Động Sản phát triển và nguồn cung phân khúc thượng hạng khá dồi dao. Nhiều Công Ty lớn cũng đã và đang dần chuyển hướng gây dựng các dự án Bất Động Sản vừa túi tiền với khách hàng. sát đó, người tiêu dùng hiện này ngày càng có kiến nghị cao hơn với các dự án. Trước bối cảnh đó, dù đã vô cùng thành công trong những năm qua, Vạn Thái Land vẫn luôn cố gắng hoàn thiện các mặt hàng với chất lượng ngày càng cao, Thương Mại Dịch Vụ ngày càng tốt.

Khép lại năm 2017 với vô vàn thành công xuất sắc, vào khoảng thời gian 2018, Vạn Thái Land liên tiếp đáp ứng cho thị phần những Dự Án BĐS nhà tại chất lượng của dòng Topaz tại cửa ngõ hướng phía đông của TP HCM. Đó chính là Dự Án BĐS nhà ở xã hội tiêu chí Thương Mại Topaz masion Q.9.

Topaz masion Q.9 với diện tích 1,4 ha nằm trên trục đường huyết mạch Xa Lộ TP.HN. đây chính là một Dự Án BĐS có vị trí vô cùng thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút kỹ càng. đặc biệt quan trọng, đây chính là một sự án có giá khá tốt, liên tục hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu thực sự về nhà ở.

Topaz masion Quận 9 sẽ là Dự Án BĐS tiếp nối tâm huyết và sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

đây là dòng Nhà mặt phố sinh thái xanh đầu tiên trong chuỗi Dự Án BĐS Topaz của Vạn Thái Land. Dự Án BĐS này đã được CĐT chăm chút. nó mang đến một không gian sống xanh vô cùng đẳng cấp, với tầm giá hợp lý. topaz home 2 quận 9 nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát. Bao xung quanh dự án Bất Động Sản là mảng xanh gần 400ha của sân golf Quận Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

với những thành công tiêu biểu trước đây nhờ chiến lược đầu tư đúng đắn, thương hiệu Topaz có vẻ đã đi vào tâm trí người mua. cái tên Vạn Thái Land đã được người mua căn nhà nghe biết như một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Và nha pho topaz mansion hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự chú ý quan tâm, chờ đón trên thị trường Nhà Đất BĐS trong thời hạn 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post