Yến sào LoveNest có tốt cho bà bầu?

Thiết kế web cần tránh ngay những yếu tố này!

LoveNest là một trong những thương hiệu được Mẹ khác tin tưởng trong  thời gian gần đây khi thương hiệu này tổ chức event “LoveNest đồng hành cùng Mẹ và bé” và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

Chương trình thực hiện nhằm tăng nhận thức của các Mẹ về chăm sóc sức khẻo bản thân và thai nhi trong suốt thai kì, với sự tham gia của chuyên gia dinh dưỡng. Giúp các Mẹ hiểu rõ vai trò của việc bổ sung dinh dưỡng ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển thai nhi ntn. Đồng thời cũng giới thiệu về nguồn dinh dưỡng bỗ dưỡng từ thiên nhiên an toàn 100% cho Mẹ đó là “yến sào– món ăn vương giả, được cung cấp và phân phối bởi LoveNest”

Dưới đây là một số ý kiến của các Mẹ về chương trình:

Cảm nhận về chương trình

Chị  Nguyễn Thị Thu Thủy, Quận 6 TpHCM, mang thai được 5 tuần: Chương trình cung cấp rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho mẹ khi mang thai. Và với phần trò chuyện, hỏi đáp cùng khách mời giúp các Mẹ giải quyết được rất nhiều nỗi lo lắng trong thai kì, đặc biệt là đối với những người mang thai lần đầu như mình.

Niềm tin và công dụng của tổ yến đối với phụ nữ mang thai

Chị Nguyễn Ngọc Yến (Q2, TpHCM) chia sẻ: Trước kia khi tìm hiểu về công dụng tổ yến mình cũng chỉ biết rằng yến sào tốt cho bà bầu, nhưng cũng chưa tin lắm và chưa biết tốt như thế nào. Tuy nhiên thông qua chương trình với phần chia sẻ của LoveNest về công dụng tổ yến cho Mẹ và thai nhi với những bằng chứng khoa học thuyết phục thì mình hoàn toàn tin tưởng

Trong đó: thông tin tổng hợp các bài nghiên cứu KHOA HỌC về tác dụng yến sào cho phụ nữ mang thai và thai nhi, theo đó 5 công dụng chính là:

1. Tăng sức đề kháng chống nhiễm khuẩn

2. Tăng cường khả năng kết nối neuron và phát triển trí não thai nhi

3. Dưỡng da, chống rạn da với collagen tự nhiên

4. Điều trị viêm khớp

5. Giảm stress và các suy nghĩ tiêu cực

https://www.yensaolovenest.com/yen-sao-cho-ba-bau/

Lý do thực hiện event của Lovenest

Được biết event năm nay của LoveNest được thực hiện với quy mô nhỏ, nhằm thử nghiệm và tạo hiệu ứng đối với các Mẹ Bầu, đồng thời ghi nhận ý kiến phản hồi để chuẩn bị cho một event lớn tổ chức vào thời gian tới vì ngay chương trình dự kiến được đăng tải trên kênh truyền thông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và sau chương trình phản ứng của các Mẹ rất tích cực, chính vì thế LoveNest sẽ chuẩn bị ra mắt chương trình version 1 trong thời gian sớm nhất.

Thông tin thêm về LoveNest

Thương hiệu yến sào online sở hữu hệ thống nhà yến tại Việt Nam với Founder là ông Trần Duy Hưng – Chuyên gia trong lĩnh vực gọi yến. LoveNest xây dựng thương hiệu với nền tảng:

  1. Cung cấp thông tin khoa học về sản phẩm cũng như thị trường: Giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để ra quyết định mua hàng sáng suốt

  2. Phân loại sản phẩm yến sào theo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng: Từ đây khách hàng có thể chọn được sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình

  3. Sản phẩm được kiểm soát từ nguồn gốc với quy trình chặt chẽ.

Liên hệ LoveNest:

FanPage: https://www.facebook.com/yensaolovenest

Channel: https://www.youtube.com/c/yensaolovenest

Hotline: 0915070772 – 0989205605

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post