Bizhouse Merryland có gì ấn tượng?


Bizhouse Merryland có gì ấn tượng? Đây là câu hỏi rất nhiều chủ đầu tư đưa ra khi tìm hiểu về mô hình độc đáo, ấn tượng này. Đây là một mô hình mới nổi tại thị trường Việt với khá nhiều những ưu điểm nổi bật vượt trội thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Để hiểu rõ về mô hình này chúng ta sẽ cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Những điểm nhấn ấn tượng của bizhouse

Nơi đây với nhiều điểm nhấn ấn tượng thu hút nhiều nhà đầu tư
Nơi đây với nhiều điểm nhấn ấn tượng thu hút nhiều nhà đầu tư

Đối với những chuỗi nhà phố bizhouse thì chúng được nằm ở trung tâm của dự án được chạy dài theo 4 hồ cái Koi hướng ra phía biển. Chúng được bao trọn với vô vàn những tiện ích đẳng cấp,  hấp dẫn. Đối với khu bizhouse được thiết kế với 17 phân khu thể hiện 17 nền văn hóa khác nhau đến từ các nước.

Từng phân khu, nền văn hóa luôn có những điểm nổi bật riêng cách nhau chỉ vài bước chân và được trang trí theo đúng nền văn hóa của đất nước đó. Với hơn 90 mẫu nhà khác nhau với những chiếc cầu vượt nổi bật thu hút mọi quý khách hàng.

Những căn bizhouse được thiết kế không đơn  giản chỉ là một shophouse như thường mà chúng là một nơi để cho mọi người có thể đi về và trải nghiệm nhiều điều độc đáo, ấn tượng nhất. Nơi đây, những sản phẩm kinh doanh luôn được bày bán theo từng loại hàng hóa, từng sản phẩm theo nhiều nền văn hóa của từng khu vực riêng. Mọi  cứ dân, du khách chỉ mất vài bước chân là có thể khám phá văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

Dự án bizhouse luôn có 4 dòng kênh và từng dòng sẽ được đặt tên theo những con đường, được trang trí kiến trúc độc đáo. Từng dòng kênh sẽ luôn được thả thuyền nước hay thuyền thúng để các cư dân, du khách có thể du lịch ở khắp nơi.

Tại sao nhà đầu tư đều yêu thích bizhouse merryland?

Nhà đầu tư luôn có một khả năng sinh lời tuyệt vời nhờ đầu tư vào dự án
Nhà đầu tư luôn có một khả năng sinh lời tuyệt vời nhờ đầu tư vào dự án

Có rất nhiều những yếu tố có thể khiến cho các nhà đầu tư yêu thích lựa chọn bizhouse Merryland Quy Nhơn. Sở hữu những căn nhà phố này  chủ đầu tư không chỉ có một không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng. Hơn hết, chúng chính là tài sản để các nhà đầu tư có thể cho thuê kinh doanh một cách vô cùng sầm uất. 

Chuỗi những căn bizhouse luôn nằm ở trung tâm của dự án với hướng ra biển và núi cùng hướng vùng nội ô của thành phố. Do đó, chúng vô cùng thuận lợi về mặt vị trí đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà đầu tư. Tiềm năng của dự án còn thể hiện ở một chuỗi những tiện ích hấp dẫn, hiện đại như: Quảng trường nhạc nước rộng nhất Đông Nam Á, hồ cá Koi đẳng cấp…..

Như vậy, lựa chọn tại đây chủ đầu tư sẽ luôn có được cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời thú vị nhất. Nơi đây cũng vô cùng màu mỡ cho mọi nhà đầu tư trẻ cho tương lai. Do đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn đầu tư vào dự án ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những kiến thức hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post