Cập Nhật Dịch Vụ Thu Phiếu Esteem Giá Cao Và Chuyên Nghiệp 


Thu phiếu esteem giá cao là một trong những dịch vụ phổ biến tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Vậy cách thức thu phiếu esteem có phức tạp không và chi phí thu mua phiếu esteem như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết tới bạn đọc về dịch vụ đặc biệt này. 

Dịch vụ thu phiếu esteem giá cao là gì? 

Phiếu quà tặng esteem rất thịnh hành trên thị trường
Phiếu quà tặng esteem rất thịnh hành trên thị trường 

Phiếu quà tặng esteem hay còn được gọi là esteem gift là cách mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu với khách hàng. Tuy nhiên do nhiều lý do khác nhau, việc tặng phiếu esteem vẫn còn dư nhiều sẽ được các doanh nghiệp thu mua lại với giá thành cao nhằm hoàn vốn, tránh gây lãng phí. Hình thức này được gọi là thu phiếu esteem giá cao và thường được thực hiện bởi các đơn vị chuyên thu mua. 

Điều kiện thu mua phiếu quà tặng esteem

Không phải phiếu quà tặng nào cũng được các đơn vị chuyên thu mua nhận. Nếu phiếu esteem của bạn đảm bảo được những điều kiện dưới đây, đơn vị thu phiếu esteem giá cao sẽ chấp nhận bao gồm:

  • Đảm bảo phiếu esteem vẫn còn thời hạn sử dụng
  • Đảm bảo phiếu không bị rách, nhàu nát, mất chữ, bay màu, bị tẩy xóa hoặc thay đổi các thông tin được in ban đầu 
  • Đảm bảo phiếu esteem thật 100% do các doanh nghiệp cung cấp 

Quy trình thu mua phiếu esteem được tiến hành như thế nào?

Việc thu mua phiếu esteem được thực hiện theo 1 quy trình cụ thể
Việc thu mua phiếu esteem được thực hiện theo 1 quy trình cụ thể 

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng không biết cách thu phiếu esteem giá cao cũng như quy trình tiến hành. Về cơ bản, cách thu mua phiếu esteem sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng đăng ký thu phiếu esteem

Đầu tiên, khách hàng có phiếu esteem nhưng không có nhu cầu sử dụng sẽ liên hệ với các đơn vị chuyên thu phiếu esteem giá cao để đăng ký thanh lý phiếu. Bạn có thể truy cập trang web các đơn vị thu mua phiếu esteem hoặc trao đổi trực tiếp thông qua đường dây nóng của các đơn vị.

Bước 2: Đơn vị thu mua phiếu esteem đến kiểm tra phiếu 

Sau khi tiếp nhận đăng ký thu phiếu esteem giá cao từ khách hàng, các đơn vị thu mua sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nhà bạn kiểm tra phiếu và nhận phiếu đáp ứng đủ yêu cầu. Các nhân viên thu mua phiếu esteem sau khi trao đổi với khách hàng sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đơn vị thua mua nhận phiếu và thanh toán

Sau khi các nhân viên thu phiếu esteem giá cao chắc chắn phiếu đủ tiêu chuẩn sẽ chốt hợp đồng và thanh toán. Tiền thu mua sẽ được chuyển cho khách hàng theo đúng quy định như trong hợp đồng đã ký kết trước đó. Bạn có thể chọn nhận tiền trực tiếp từ đơn vị thanh lý hoặc chuyển khoản chi phí thu mua các phiếu esteem. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về dịch vụ thu phiếu esteem giá cao. Hy vọng rằng các khách hàng đã biết thêm tin tức hữu ích và tìm được cho mình đơn vị thu mua chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post