Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bình Dương giá rẻ nhất


Gia đình bạn sở hữu một sân vườn bắt mắt với nhiều cây xanh, thảm cỏ. Để giữ cho sân vườn luôn được tươi tốt, phát triển mạnh mẽ bạn cần có phương pháp chăm sóc đúng cách. Bạn không có thời gian và không biết cách chăm sóc chúng ra sao. Có thể sử dụng Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại bình dương với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng việc chăm sóc.

Sân vườn là nơi giải tỏa những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc

Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bình Dương

Sân vườn giống như là nơi “nghỉ dưỡng tại gia” của chúng ta sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành, giúp ta được hòa mình vào thiên nhiên ở ngay chính ngôi nhà của mình. Những mệt mỏi, buồn phiền đều tan theo làn không khí tươi mát đó. Để giữ cho sân vườn luôn tươi tốt, chúng ta cần phải chăm sóc, bảo trì thường xuyên.

Hiện nay có rất nhiều công ty cây xanh tại Bình Dương không chỉ cung cấp cây xanh mà còn có các dịch vụ chăm sóc sân vườn, chăm sóc cảnh quan… Bạn có thể dễ dàng chọn một đơn vị chăm sóc sân vườn cho mình. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý, thận trọng lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp. Nếu không may giao phó sân vườn cho đơn vị không có chuyên môn, sẽ khiến cho sân vườn không được chăm sóc mà còn bị “thiệt hại”.

Tham khảo thêm Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại bình dương

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ về cây xanh uy tín nhất trong khu vực Miền Nam. Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty còn có giá thành thấp hơn so với các đơn vị khác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt tình, chăm chỉ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Bình Dương tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bình Dương

Quy trình dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bình Dương

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ khu vực sân vườn, đánh giá và đưa ra giá cho dịch vụ. Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc sân vườn cho bạn

  • Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực sân vườn

  • Nhổ cỏ dại, cắt thảm cỏ, tỉa cành tạo hình dáng bằng máy cắt, kéo chuyên dụng không làm tổn hại đến gốc rễ của cây xanh.

  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây.

  • Bón phân, tưới nước cho cây để cung cấp dưỡng chất cho cây

  • Phun thuốc trừ sâu, phun thuốc dưỡng để cây được phát triển tốt nhất

  • Dọn dẹp cỏ, cành cây toàn bộ khu vực, trả lại sân vườn sạch sẽ, đẹp mắt.

  • Tư vấn khách hàng cách chăm sóc sân vườn hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng hàng ngày chăm sóc sân vườn nhà mình mà không cần hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ sân vườn định kỳ 1 tháng một lần. Vì đây là khoảng thời gian thích hợp để cắt cỏ, tỉa cành, cung cấp dưỡng chất cho cây phát triển.

Để sử dụng các dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin

Hotline: 0912 963 279

Add: Huỳnh Văn Nghệ – Phường Phú Lợi – TP. Thủ Dầu Một hoặc 15 Đường TL 44 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post