Đánh giá laptop Hp Folio 9470m


Với thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu tìm hiểu các loại laptop cũ càng được mọi người quan tâm hơn. Một trong những chiếc laptop cũ được khá nhiều người tìm hiểu nhất đó là laptop hp folio 9470m. Vậy laptop cũ này có đặc điểm gì nổi bật, bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng laptopcu.com sẽ đánh giá laptop cũ này để các bạn tham khảo nhé!

Đánh giá thiết kế laptop Hp Folio 9470m

Tuy không phải là mẫu laptop cũ nhẹ nhất nhưng đây là một trong những laptop cũ khá hấp dẫn. Chúng có trọng lượng nhẹ và được phủ bằng một lớp sơn màu sáng bạc nên đã giúp cho laptop trở nên sang trọng hơn.

Laptop Hp Folio 9470m được hầu hết mọi người đánh giá có thiết kế chắc chắn và độc đáo. Tùy chọn kết nối của laptop cũ này đa dạng hơn, bao gồm cổng Ethernet, cổng VGA, cổng USB 3.0,…

Laptop Hp Folio 9470m cũ được đánh giá là thiết kế chắc chắn và độc đáo

Đánh giá bàn phím, Touchpad của chiếc laptop Hp Folio 9470m

Đây là laptop có các phím theo phong cách island- style khá lớn. Chúng có khoảng cách rộng rãi nên giúp bạn cảm thấy tiện lợi khi làm việc hơn. Tuy nhiên, do nhiều phím tích hợp thêm các chức năng khác khiến tốc độ thao tác với tổ hợp phím trở nên chậm hơn so với laptop cũ cùng phân khúc khác.

Ngoài ra, touchpad của laptop cũ này thao tác khá chính xác. Đặc biệt là thao tác quét từ bên trái hoặc quét từ bên phải được thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác phóng to hoặc thu nhỏ thì tốc độ của chúng khá chậm.

Bàn phím của laptop Hp Folio 9470m cũ

Đánh giá hiệu suất laptop Hp Folio 9470m

Đây là laptop cũ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 1,8GHz cùng bộ nhớ Ram 4GB đã mang đến hiệu suất ổn định. Tuy nhiên, hiệu suất không thật sự mạnh mẽ. Thông qua bài kiểm tra PCMark7 thì hiệu suất tổng thể của laptop cũ này thấp hơn lenovo thinkpad t450 X1 Carbon, mặc dù cùng loại CPU.

Ngoài ra, ổ SSD dung lượng 180GB của laptop cũ này khởi động vào Window 8 chỉ mất khoảng 21 giây nhanh hơn với mức trung bình. Với chip đồ họa tích hợp HD 4000 nên laptop cũ này hoàn toàn đáp ứng tốt về tiện ích xem phim hoặc nghe nhạc. Tuy nhiên, laptop Hp Folio 9470m không thích hợp để chơi game thậm chí đối với những game tầm trung.

Hiệu suất của laptop Hp Folio 9470m được đánh giá là ổn định nhưng không thật sự mạnh mẽ

Đánh giá về thời lượng pin của laptop Hp Folio 9470m

So với những laptop cũ di động khác thì thời lượng pin của laptop Hp Folio 9470m cũ thì dài hơn 1 tiếng. Tuy nhiên vẫn ngắn hơn so với Lenovo Think Pad X1 Carbon và MacBook Pro.

Hy vọng qua những đánh giá trên đã giúp đã hiểu rõ hơn về laptop Hp Folio 9470m cũ này. Trường hợp bạn đang dự định mua laptop cũ để phục vụ nhu cầu học tập thì đừng quên là ghé laptopcu.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn về cách chọn laptop cũ chất lượng tốt mà phù hợp với túi tiền của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post